วันพุธที่ 1 สิงหาคม พ.ศ. 2561

⚫ รีวิว : IMMANAGE เซรั่มหน้าสดโชว์ผิวหน้าสดได้ดั่งใจ ⚫

สวัสดีค่าๆ วันนี้คิดตี้จะมารีวิวเซรั่มตัวหนึ่งที่คิดตี้ได้ลองใช้ จะบอกว่าเริศมากๆ เขามาในคอนเซ็ป
 " Your Best Skin's personel manager "หรือ "ผู้จัดการส่วนตัวเพื่อผิวคุณ " 
เราไม่รอช้าไปดูกันดีกว่าว่าจะเริศขนาดไหน

⚫ IMMANAGE Perfect Recovery Serum 


อิมเมเนจ เป็นผลิตภัณฑ์เซรั่มเพื่อคนเอเชียเลยที่มีสารสกัดนำเข้า คุณค่าธรรมชาติจากพืชพรรณ เซรั่มตัวนี้จะช่วยให้สาวๆอย่างเรากล้าโชว์หน้าสดสวยๆ  ช่วยบำรุงผิวหน้าให้กลับมาอ่อนวัย ลดสิวและริ้วรอย เติมความชุ่มชื้นให้ผิวฉ่ำน้ำ เปล่งประกายมีออร่า อ่อนโยนเหมาะกับทุกสภาพผิว และยังปรับโครงสร้างให้ผิวของเราแข็งแรง ผิวที่ร่วงโรยไปแล้วให้กลับมาอ่อนเยาว์เหมือนเดิม 


IMMANAGE เป็นเซรั่มนาโนที่มีโมเลกุลขนาดเล็กทำให้เซรั่มซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างลำ้ลึก และมีประสิทธิภาพ ถือว่าเป็นนวัตกรรมใหม่ในการบำรุงลึก และยังช่วยเคลียร์ผิวของเราให้พร้อมรับการบำรุงอีกด้วย โดยใช้ Fullerenes C60 หรือ เพชรนาโน ในการช่วยดูดซับและขจัดของเาียออกจากเซลล์ผิวมีฤทธิ์ในการต้านอนุมูลอิสระมากกว่าสิตามินซีถึง 125 เท่า ซึ่งเป็นส่วนสำคัญในการเคลียร์ผิวที่เสียสะสม อีกด้วยนะคะ


เซรั้มหน้าสดยังช่วยผลัดเซลล์ผิวชั้นนอกที่เกิดจาก รอยดำ สิว ฝ้า กระ ให้หลุดออกไป และสร้างเซลล์ผิวใหม่ขึ้นมาแทน พร้อมเปิดรับการบำรุงอย่างเต็มที่เสมือเราเข้าคอร์สฟื้นฟูผิวหน้าให้กลับมา กระจ่างใส,ชุ่มชื้น,ลดเลือนฝ้า,กระ,ผิวดูกระชับ,ผิวอ่อนกว่าวัยเหมือนผิวเด็ก เหมือนอยู่ในสถาบันความงามชั้นน้ำเลยคะ

⚫ผลิตภัณฑ์⚫


เซรั่มมาในขนาด ขนาด 30 มล. (มูลค่า 1,290 บาท) ขวดแก้วสีดำ ดูน่าค้นหา พกพาง่ายเห็ยเป็นขวดแก้วแบบนี้ ไม่หนักนะคะ หัวปั๊มกดแล้วเนื้อเซรั่มออกมา 


เนื้อเซรั่ม เป็นสีใสๆ หอมอ่อนๆ เนื้อเซรั่มมีควมเข้มเข้น ซึบเข้าสู่ผิวได้ง่ายและไวมาก เเพราะเซรั่มเขามีขนาดโมเลกุลเล็กเลยซึบเข้าสู่ผิวได้ไว เวลาทาก็จะเย็นๆ ไม่เหนียวเหนอะแหนะ ไม่ทิ้งคราบและความมันไว้บนผิว เนื้อเซรั่มเนื้อละเอียด สัมผัสนุ่มลื่น 

วิธีใช้


กดอิมเมเนจเซรั่ม 2-3 ปั้ม แล้วเกลี่ยบนใบหน้า พร้อมกดฝ่ามือเบาๆให้ทั่วอย่างอ่อนโยน เซรั่มจะซึมซาบในทันทีโดยไม่ต้องนวด ใช้เวลาแปบเดียวยังไม่ถึงสองนาทีเลย เซรั่มซึบเข้าสู่ผิวหมดละ

ข้อควรระวัง


ในสภาพผิวที่บอบบาง และผิวที่แพ้ง่าย ควรทดสอบการแพ้ โดยทาอิมเมเนจเซรั่มที่ท้องแขน 3 วัน
 หากไม่มีการแพ้ สามารถใช้ได้ตามปกติ

⚫ก่อน-หลังใช้⚫


ก่อนใช้ หน้าของเรามีความแห้งมากและอยู่ดีๆสิวก็มาขึ้นตรงคาง จมูก และสิวผดยังมาขึ้นข้างๆแก้มอีกนะ หน้าโทรมมากกกกก

หลังใช้ เราใช้เซรั่ม 1-2 ปั๊มคะ แล้ววัน เซรั่มเข้าสู่ผิวได้ไวมากกก ไม่ทันได้นวดหน้าเลยซึบเข้าไปหมดเลยคะ เราเป็นคนแพ้ง่ายเหมือนกันนะ แต่ตัวนี้ใช้แล้วไม่แพ้ แถมหน้ากระจ่างใสขึ้น สิวและรอยลสิวก็ค่อยๆจางลงไป ตอนนี้ไม่เห็นรอยแม้แต่นิดเดียวลืมไปเลยว่ามีสิว เราว่าผิวของเราแข็งแรงขึ้น สดใส หน้านุ่มๆ เราใช่เป็นประจำทุกวันเป็นเวลาสองอาทิตย์คะ ปกติหน้าเราก็จะแห้งไว ถ้าเวลาที่อยู่ในห้องแอร์ ไม่ต้องพูดถึงแห้งมาก หลังจากที่ทาเซรั้มผิวแบบแข็งแรงขึ้น ยืดหยุ่นได้ดี ดูมีน้ำมีนวล ถือว่าเป็นผู้จัดการส่วนตัวเพื่อผิวของเราอีกตังหนึ่งเลยคะ


เซรั่มจะมีประสิทธิภาพมากหากเก็บไว้ในที่เย็น และช่วยยืดอายุผลิตภัณฑ์

ช่องทางการติดตามข่าวสาร 


Facebook : immanageofficial/



เรายกให้เป็นเซรั่มในดวงใจที่เราตามหา

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น